Sunnudagspasta grasekkjunnar

Dásamlegur matur:

Pasta eftir þörfum,

avacado eftir smekk,

hvítlaukur eftir smekk,

góð ólífuolía 

parmesan.

 

Sjóðið pastð "al dente" skerið vel þroskað avacato í bita og merjið hvítlaukinn. Skolið vatnið af pastanu, hellið vel af góðri ólífuolíu í pott. Setjið avocato og hvítlauk í pottinn og hitið smá stund. Bætið pastanu útí.

Rífið ferskan parmesan yfir pastað á disknum, smakkið og farið til himna!!!!


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband